• Các ứng dụng Đăng nhập

Trung tâm hợp tác Tỷ lệ kèo nhà cái FUN88 và Tư vấn quốc tế

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN QUỐC TẾ

TÊN TIẾNG ANH: INTERNATIONAL COOPERATION CENTER FOR EDUCATION AND CONSULTANCY (ICCEC)

Pineapple Giám đốc Trung tâm - TS. KTS. Tạ Quỳnh Hoa

Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Kèo Fun88 (ICCEC) được thành lập theo Quyết định số 406/QĐ-TCCB ngày 02 tháng 6 năm 2006 của Hiệu trưởng trường FUN88 Xây dựng. Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Kèo Fun88 được thành lập trên cơ sở mục tiêu đẩy mạnh công tác liên kết Kèo Fun88, trao đổi khoa học, công nghệ với các nước tiến tiến trên thế giới, tạo nguồn nhân lực có trình độ đạt chuẩn khu vực và Kèo Fun88, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về năng lực và ngoại ngữ trong các ngành xây dựng cơ bản.

Sứ mệnh của Trung tâm:

Đẩy mạnh công tác liên kết Kèo Fun88, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ đạt chuẩn khu vực và Kèo Fun88, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội và nâng cao năng lực và ngoại ngữ trong các ngành xây dựng cơ bản.

Tầm nhìn:

Là đơn vị hàng đầu trong Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Kèo Fun88 trong lĩnh vực xây dựng và phát triển hạ tầng, góp phần Kèo Fun88 nâng cao trình độ kỹ năng Kèo Fun88 cho đội ngũ Kèo Fun88 và giảng viên, cán bộ đồng thời là cầu nối trong hội nhập Kèo Fun88 trong hệ thống giáo dục Kèo Fun88 tại Việt Nam với các đối tác Kèo Fun88 uy tín.

Giá trị cốt lõi:

Đào tạo chất lượng cao

Hội nhập Kèo Fun88

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hợp tác Kèo Fun88:

Liên kết và hợp tác với các đối tác trong nước và Kèo Fun88 trong tổ chức Kèo Fun88 đại học, sau đại học, Kèo Fun88 dài hạn và ngắn hạn, Kèo Fun88 thường xuyên và không thường xuyên.

Đào tạo chuẩn bị, Kèo Fun88 nguồn cho các chương trình Kèo Fun88.

-Tuyển sinh Kèo Fun88 du học tại chỗ và nước ngoài bằng các nguồn kinh phí khác nhau.

-Tổ chức các khóa Kèo Fun88 ngắn hạn, cấp chứng chỉ.

- Tổ chức các chương trình trao đổi kinh nghiệm và học tập ngắn hạn, thực tập tại các trường đại học nước ngoài và các đối tác nước ngoài cho Kèo Fun88, cán bộ giảng dạy, kỹ sư, cán bộ ngành khoa học kỹ thuật.

Tư vấn - Dịch vụ khoa học:

Thực hiện công tác tư vấn kỹ thuật chuyên ngành cho các Bộ, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các tổ chức phi chính phủ trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

- Tư vấn du học và tư vấn tuyển sinh du học tại chỗ và nước ngoài.

- Cung ứng các dịch vụ Kèo Fun88 Kèo Fun88 để nâng cao năng lực nguồn nhân lực các ngành xây dựng cơ bản, quản lý dự án trong cả nước.

Tổ chức sự kiện, dự án nghiên cứu:

- Tổ chức hội nghị, hội thảo Kèo Fun88 về khoa học công nghệ, quản lý dự án, Kèo Fun88, xây dựng cơ bản và kỹ thuật cơ sở hạ tầng.

- Hợp tác trong nước và Kèo Fun88 trong các dự án nghiên cứu giáo dục, Kèo Fun88, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Kết nối học bổng Kèo Fun88:

Trung tâm ICCEC là đối tác tin cậy của chính phủ các nước, các tổ chức Kèo Fun88, các trường đại học nổi tiếng trên thế giới để tuyển chọn các ứng cử viên cho các học bổng Kèo Fun88.

Cơ cấu tổ chức nhân sự của Trung tâm bao gồm:

 • Ban Giám đốc: gồm Giám đốc và Phó Giám đốc.
 • Kế toán trưởng.
 • Đội ngũ cán bộ, điều phối viên, nhân viên: Lực lượng nhân sự của Trung tâm được tổ chức theo hướng đa dạng, mềm dẻo, vừa đảm bảo tính ổn định, lâu dài, vừa dễ dàng thích nghi với nhiệm vụ đa dạng của Trung tâm. Theo đó, đội ngũ cán bộ, nhân viên gồm: các nhân viên hợp đồng, các cộng tác viên (là các giảng viên, chuyên viêncủa nhà trường kiêm nhiệm).

Ban Giám đốc của Trung tâm:

 • Giám đốc: PGS.TS.KTS. Tạ Quỳnh Hoa
 • Phó Giám đốc: PGS.TS. Đặng Thị Thanh Huyền

Đội ngũ cán bộ và nhân viên Khoa Đào tạo Kèo Fun88 và Trung tâm ICCEC

- Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Kèo Fun88 có văn phòng đặt tại tầng 5 Nhà thí nghiệm 10 tầng trường FUN88 kèo bóng đá trực tuyến hôm nay.

- Trung tâm có 3 phòng học riêng cho các lớp Kèo Fun88 liên kết Kèo Fun88, tư vấn du học, Kèo Fun88 tiếng Anh và khu vực tra cứu tư liệu riêng cho Kèo Fun88. Các phòng học đều được trang bị theo chuẩn Kèo Fun88 với điều kiện trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt cho giảng dạy (máy tính kết nối với internet, projector, phòng điều hòa, hệ thống loa đài, wifi trong các phòng, màn chiếu, bảng cố định và bảng di động).

- Ngoài ra, Trung tâm được sử dụng cơ sở vật chất của nhà trường như Hội trường, lớp học, phòng thí nghiệm nếu có nhu cầu. Sinh viên của Trung tâm được sử dụng hệ thống thư viện của nhà trường phục vụ công tác học tập.

Bậc FUN88

 • Chương trình liên kết Kèo Fun88 dự bị đại học giữa trường FUN88 Xây dựng Hà Nội với các trường đại học của CHLB Đức (FUN88 Bauhaus Weimar, FUN88 Khoa học Ứng dụng Nordhausen và trường dự bị đại học Nordhausen).(Chuyên ngành: Xây dựng, Kiến trúc, Môi trường, Năng lượng mới và Kỹ thuật tái chế, Khoa học máy tính, Quản trị doanh nghiệp …).
 • Khóa học ngắn hạn Kèo Fun88 hợp tác với trường FUN88 Huddersfield (Vương quốc Anh) (Chương trình hợp tác Kèo Fun88 dự bị đại học với FUN88 Huddersfield).

(Chuyên ngành: Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Xây dựng, Thiết kế, Nghệ thuật và Kiến trúc …)

Bậc Sau FUN88

 • Chương trình liên kết Kèo Fun88 Thạc sĩ giữa trường FUN88 kèo bóng đá trực tuyến hôm nay và trường FUN88 Quốc gia Đài Loan (NTU).

(Chuyên ngành: Xây dựng công trình và Quản lý dự án xây dựng)

 • Chương trình liên kết Kèo Fun88 Thạc sĩ giữa trường FUN88 kèo bóng đá trực tuyến hôm nay và trường FUN88 Khoa học Ứng dụng Leipzig (HTWK Leipzig - CHLB Đức).

(Chuyên ngành: Xây dựng công trình)

          Các chương trình khác:

 • Các chương trình chuyển tiếp tín chỉ liên kết với các trường FUN88 Huddersfield (Vương quốc Anh), FUN88 Victoria (Úc), FUN88 Deakin (Úc)…

(Chuyên ngành: Kinh tế xây dựng và quản lý đô thị, Kiến trúc, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Kỹ thuật Môi trường…)

 • Chương trình trao đổi Kèo Fun88 giữa trường FUN88 kèo bóng đá trực tuyến hôm nay và trường FUN88 Quốc gia Đài Loan (NTU).

Các khóa học hè ngắn hạn (Summer School) cho Kèo Fun88 đến từ các trường đại học Kèo Fun88 như Trung Quốc, Úc…

  

Đoàn công tác của trường ĐHXD và Trung tâm ICCEC thăm và làm việc tại FUN88 Quốc gia Đài Loan và một số tập đoàn của Đài Loan (Tháng 3/2019)

Đoàn công tác của trường ĐHXD và Trung tâm ICCEC thăm và làm việc tại ĐH Khoa học Ứng dụng Nordhausen, CHLB Đức (tháng 2/2016)

Đoàn công tác của trường ĐHXD và Trung tâm ICCEC thăm và làm việc tại ĐH HTWK Leipzig, CHLB Đức (tháng 2/2016)

 

Khai giảng các chương trình liên kết Kèo Fun88

 

Tổng kết Chương trình Dự bị FUN88 liên kết với CHLB Đức qua các khóa

 

Học viên Chương trình liên kết Kèo Fun88 thạc sĩ NUCE-NTU tại FUN88 Quốc gia Đài Loan

Trường FUN88 HTWK Leipzig (CHLB Đức)

Học viên CT Thạc sĩ NUCE-HTWK Leipzig trong buổi phỏng vấn với Điều phối viên CT trường HTWK Leipzig

   

Sinh viên các CT LKĐT Kèo Fun88 trong các hoạt động ngoại khóa tại ĐHXD

 

Các lớp Kèo Fun88 tiếng Anh, tiếng Đức

Tên trường đối tác Logo

Trường FUN88 Khoa học Ứng dụng Nordhausen (CHLB Đức)

Trường FUN88 Bauhaus Weimar (CHLB Đức)

Trường FUN88 Khoa học Ứng dụng Leipzig (HTWK Leipzig - CHLB Đức)

Trường FUN88 Huddersfield (Vương quốc Anh)

Trường FUN88 Victoria (Úc)

Trường FUN88 Deakin (Úc)

Trường FUN88 Quốc gia Đài Loan (NTU)

Cơ quan Ngoại giao Wallonie-Bruxelles (Wallonie-Bruxelles International/WBI)

Trung tâm thúc đẩy hợp tác đại học và du học Italia tại Việt Nam

Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc

駐越南台北經濟文化辦事處

Viện chiến lược và Kinh tế phát triển – Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam  

Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Kèo Fun88

Tầng 5, Nhà Thí nghiệm 10 tầng, trường FUN88 Xây dựng Hà Nội

ĐT: +84 24 3628 5371

MẠNG XÃ HỘI