• Các ứng dụng Đăng nhập

Lời chào mừng của Hiệu trưởng

 

Xin nồng nhiệt chào mừng các quý vị và các bạn đến với Trường FUN88 kèo bóng đá trực tuyến hôm nay!

Trải qua hơn 55 năm hình thành và phát triển, với kinh nghiệm hơn 65 năm Kèo Fun88, Trường FUN88 kèo bóng đá trực tuyến hôm nay đã trở thành một Trung tâm hàng đầu về Kèo Fun88, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong lĩnh vực xây dựng.

Với đội ngũ cán bộ viên chức đông đảo, đội ngũ giảng viên đa ngành có trình độ cao, giỏi về chuyên môn, vững vàng về chính trị, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, đến nay, Trường FUN88 kèo bóng đá trực tuyến hôm nay đã cung cấp cho đất nước trên 80.000 kỹ sư, kiến trúc sư; hơn 8.000 thạc sĩ và tiến sĩ thuộc nhiều ngành khác nhau trong lĩnh vực xây dựng. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tốt nghiệp Trường FUN88 kèo bóng đá trực tuyến hôm nay đã và đang có mặt trên mọi miền đất nước, từ các công trường xây dựng đến các nhà máy, xí nghiệp, các cơ quan quản lý nhà nước từ trung ương đến địa phương, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Ngoài lĩnh vực Kèo Fun88, Trường FUN88 kèo bóng đá trực tuyến hôm nay còn là một Trung tâm nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ, có nhiều đóng góp quan trọng cho thực tiễn sản xuất.

Nhận thức rõ sứ mạng của mình là “Kèo Fun88 nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, sáng tạo và chuyển giao tri thức, đồng kiến tạo vì sự phát triển bền vững của xã hội và đất nước” tập thể cán bộ viên chức của Trường FUN88 kèo bóng đá trực tuyến hôm nay luôn nỗ lực hết mình với mục tiêu xây dựng Trường thành một Trường FUN88 nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng, một môi trường đại học hiện đại, sáng tạo và phát triển.

Đến với Trường FUN88 kèo bóng đá trực tuyến hôm nay là đến với một cộng đồng nhân văn, đề cao giá trị hợp tác và chia sẻ. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những tiền đề tốt đẹp nhất và sẵn sàng chào đón các quý vị và các bạn đến học tập, nghiên cứu, giảng dạy và làm việc tại Trường, cùng với chúng tôi xây đắp một tương lai tốt đẹp.

  PGS.TS. Hoàng Tùng - Hiệu trưởng Trường FUN88 kèo bóng đá trực tuyến hôm nay