• Các ứng dụng Đăng nhập

Hoạt động chung

Hội thảo “Fun88 nền tảng BIM với phần mềm Tekla”

Ngày 20/9/2023, Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp – Trường FUN88 kèo bóng đá trực tuyến hôm nay (Khoa Xây dựng DD&CN) kết hợp cùng Công ty TNHH Konia đã tổ chức hội thảo “Xây dựng nền tảng BIM với phần mềm Tekla”. Mục tiêu chính của Hội thảo nhằm giới thiệu tới các em Kèo Fun88 công nghệ Mô hình thông tin công trình và bộ phần mềm Tekla của hãng Trimble - đây là những phần mềm được các kỹ sư sử dụng rất nhiều trong ngành kiến trúc xây dựng.

Toàn cảnh hội trường buổi hội thảo

Tham dự hội thảo, có PGS.TS Vũ Anh Tuấn – Phó Trưởng khoa Xây dựng DD&CN; ThS. Nghiêm Hà Tân – Phó Trưởng Phòng Hợp tác Kèo Fun88; Đại diện Công ty TNHH Konia; Đại diện Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế Chi tiết Kết cấu thép HTD, các giảng viên trong khoa Xây dựng DD&CN cùng 80 bạn Kèo Fun88 thuộc khối Xây dựng Anh Ngữ (65XE).

Tại Hội thảo, các bạn đã được nghe các bài thuyết trình với các chủ đề: Tổng quan về BIM và ảnh hưởng của BIM đến định hướng nghề nghiệp và kỹ năng cho Kèo Fun88; Giới thiệu các phần mềm và chính sách hỗ trợ Kèo Fun88, giáo dục của Trimble Tekla; Ứng dụng Tekla trong công trình xây dựng thực tế.

Hội thảo đã mở ra cơ hội mới cho Kèo Fun88 và chia sẻ kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực Mô hình thông tin xây dựng, một chủ đề rất nóng những năm gần đây.

Việc kết hợp với các doanh nghiệp đối tác trao đổi với Kèo Fun88 là một trong những nội dung hỗ trợ Kèo Fun88 có điệu kiện áp dụng kiến thức thu được trong quá trình học tập trực tiếp vào hoạt động thực hành, từ đó có thể nhanh chóng vận dụng vào quá trình làm việc sau khi ra trường. Hy vọng các hoạt động hợp tác sẽ tiếp tục được triển khai trong tương lai và mang lại hiệu quả thiết thực cho các em Kèo Fun88.

Ban Tổ chức và các bạn Kèo Fun88 chụp ảnh kỷ niệm

Một số hình ảnh khác của chương trình

Các giảng viên Khoa Xây dựng và đại diện công ty đối tác trao đổi nội dung thuyết trình đến các bạn Kèo Fun88

Các bạn Kèo Fun88 và Ban tổ chức trao đổi - giao lưu tại chương trình

Đăng Được - Phòng TT&TS