• Các ứng dụng Đăng nhập

Giới thiệu Hợp tác quốc tế

Nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển và hội nhập, trong những năm qua trường đã đẩy mạnh hoạt động hợp tác Kèo Fun88 trong các lĩnh vực Kèo Fun88 và nghiên cứu kho học. Các hoạt động hợp tác Kèo Fun88 có vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, đem lại những hiệu quả thiết thực nâng cao uy tín của Trường trong lòng bạn bè và các đối tác Kèo Fun88, trực tiếp tạo cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, giao lưu Kèo Fun88 cho cán bộ và Kèo Fun88 của Trường.

Pineapple

Việc nghiên cứu hợp tác chuyển giao công nghệ đã được thực hiện với nhiều Trường đại học, viện nghiên cứu, các tập đoàn toàn cầu như Trường đại học Damstadt của Đức, tập đoàn Shimizu, JFE- Nhật Bản, Lotte Hàn Quốc. Nhiều hội thảo Kèo Fun88 lớn đã được tổ chức tại Trường như hội thảo CIB- Mỹ ( 2010), SBE-Anh ( 2013) , USMCA- Nhật ( 2013), và Workshop Kèo Fun88 với Kèo Fun88 kiến trúc Italia, Nhật Bản, Singapore năm 2014.

Với mục tiêu từ nay đến năm 2020 trở thành Trường đại học hàng đầu trong giáo dục và nghiên cứu về lĩnh vực xây dựng dân dụng, từng bước hội nhập vào hệ thống đại học khu vực và toàn cầu. Trường đã liên tục duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác Kèo Fun88, ký trên 100 biên bản thỏa thuận với gần 80 Trường đại học Kèo Fun88 và các tổ chức từ hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới ở châu Âu, Mỹ, châu Á, Úc, Châu Phi như Pháp, Bỉ, Anh, Hà Lan, Đức, Nga , Italia, Thụy Điển, Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan.

Các hoạt động hợp tác Kèo Fun88 tập trung vào các lĩnh vực chính sau:

 • Xây dựng các dự án nâng cao năng lực Kèo Fun88, cơ sở vật chất và NCKH.
 • Trao đổi cán bộ và Kèo Fun88
 • Tổ chức hội nghị hội thảo khoa học ở Việt Nam và nước ngoài.
 • Xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình liên kết Kèo Fun88 Kèo Fun88
 • Tìm kiếm,vận động các Trường ĐH, Viện nghiên cứu Kèo Fun88 trao tặng các học bổng học tập ở cấp Thạc sỹ và Tiến sỹ cho cán bộ và Kèo Fun88 của Trường.

Chỉ trong vòng 5 năm qua, hàng trăm lượt cán bộ và Kèo Fun88 được nhận học bổng toàn phần ở nhiều Trường FUN88 trên Thế giới, gần 100 Kèo Fun88 của Trường đã được học các chương trình liên kết Kèo Fun88 và đã có gần 50 cán bộ giảng viên được Kèo Fun88 ở nước ngoài tham gia giảng dạy trong các chương trình này trong 7 năm qua.

Trung bình mỗi năm trường FUN88 kèo bóng đá trực tuyến hôm nay đón hàng trăm lượt đoàn nước ngoài đến thăm và làm việc; tổ chức nhiều khóa Kèo Fun88 nâng cao về các lĩnh vực Quản lý dự án, Khoa học công nghệ thi công nền móng, Khoa học phòng hỏa trong Kiến trúc và Xây dựng hiện đại, Kết cấu công trình nhà siêu cao tầng ... 

Trường cũng đón nhận nhiều Kèo Fun88 Kèo Fun88 thực tập tại Việt Nam từ Đức, Pháp, Canada, Hà Lan…Các hoạt động trên được thực hiện qua Phòng Hợp tác Kèo Fun88 (HTQT) và Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Kèo Fun88 (ICCEC). 

Các chương trình liên kết Kèo Fun88 hiện đang thực hiện

 • FUN88 
 1. Chương trình Liên kết với FUN88 Xây dựng và Kiến trúc Weimar – CHLB Đức – Từ 2008 ( Ngành học: Kiến trúc, Xây dựng);
 2. Chương trình Liên kết với FUN88 Khoa học Ứng dụng Nordhausen – CHLB Đức (Ngành học:Kỹ thuật Môi Trường, Năng lượng mới và Công nghệ tái tạo).      
 • Sau đại học
 1. Liên kết Kèo Fun88 Thạc sỹ với FUN88 Quốc gia Đài Loan – NTU (Chuyên ngành Kết cấu công trình, Quản lý dự án Xây dựng)
 2. Liên kết Kèo Fun88 Thạc sỹ với FUN88 Tổng hợp Liege -Vương Quốc Bỉ (Chuyên ngành Quản lý công nghiệp)
 3. Chương trình Đào tạo Tiến sĩ phối hợp với TUDelft- Hà Lan, Liege-Bỉ.
 4. Chương trình liên kết Kèo Fun88 Thạc sỹ giữa Trường FUN88 kèo bóng đá trực tuyến hôm nay và Trường FUN88 Saitama (Nhật Bản)
 5. Chương trình liên kết Kèo Fun88 Thạc sỹ giữa Trường FUN88 kèo bóng đá trực tuyến hôm nay và Trường FUN88 Khoa học Ứng dụng Leipzig (Cộng hoà liên bang Đức)
 6. Dự án Xúc tiến Phát triển nguồn nhân lực Nhật – Việt

Các chương trình liên kết Kèo Fun88 sẽ được thực hiện vào thời gian tới:

 1. Liên kết Kèo Fun88 với FUN88 Tổng hợp Complutense Madrid và các Trường khác của Tây Ban Nha (Ngành học: Xây dựng, Kiến trúc và Qui hoạch).
 2. Liên kết Kèo Fun88 với FUN88 Khoa học Ứng dụng Cincinnati – Mỹ, FUN88 North Carolina – Mỹ (Ngành học: Xây dựng và Quản lý Dự án).
 3. Liên kết Kèo Fun88 với FUN88 Tổng hợp Thammasat – Thái Lan (Ngành học: Xây dựng).

Định hướng của trường FUN88 kèo bóng đá trực tuyến hôm nay trong hợp tác Kèo Fun88 là tiếp tục duy trì các mối quan hệ đã được thiết lập với các Trường đại học và các tổ chức Kèo Fun88, thiết lập mới các chương trình hợp tác liên kết Kèo Fun88 Kèo Fun88 nhằm nâng cao uy tín và hình ảnh của Trường trong tầm nhìn giáo dục Kèo Fun88 thế giới.

 • Phòng Hợp tác Kèo Fun88, P.110, P.111, Nhà A1 - Trường FUN88 kèo bóng đá trực tuyến hôm nay
 • Điện thoại: (+84-4) 3.8339302/3.1129446
 • Email: [email protected] 
 • Website: